Lớp trưởng Ninh Tito tổ chức "Sinh hoạt lớp" cùng fan tại Dingtea Hà Nội

Những ngày giữa tháng 5, cái thời tiết oi ả cùng tiếng ve kêu râm ran báo hiệu một mùa hè - mùa thi - mùa chia tay lại tới. Trong không khí nặng mùi “chia ly” này, cùng với sự ấp ủ tổ chức một buổi Meet and Greet với chủ đề học sinh đã từ rất lâu, Ninh quyết định tổ chức event “Sinh hoạt lớp” để gặp gỡ các bạn #shininh yêu quý của mình.

Có lẽ, không chỉ với riêng Ninh mà bất cứ ai từng là học sinh đều có thể cảm nhận được vẻ đẹp kỳ diệu của thời áo trắng.

Học sinh - là cái tuổi líu lo hồn nhiên nhất, là những năm tháng ngày ngày cắp sách đến trường, mài mặt trên lớp với bảng đen phấn trắng, với những đứa bạn nghịch không giống ai và với những lần úp mặt vào tường nghe thầy cô la.

Cho đến giờ, Ninh vẫn luôn ấp ủ một ngày nào đó sẽ có dịp được trở về là cậu bé mười mấy ngây ngô như ngày xưa. Và điều đó đã thành sự thật, khi mình quyết định sự kiện gặp mặt các bạn shininh đầu tiên trong năm 2019 sẽ chính là một buổi SINH HOẠT LỚP.

 

Clip Recap giới thiệu về buổi Meet and Greet của Ninh và các bạn Shininh ngày 19.05 vừa rồi.

 

Phải nói đây là một quyết định khá gấp gáp và táo bạo vì tất cả mọi thứ chuẩn bị cho đến ngày tổ chức chỉ vọn vẹn gần 2 tuần. Rất may trong quá trình làm việc, Ninh đã nhận được sự đồng hành tài trợ của Dingtea Vietnam. Sở dĩ vì sao Ninh lại tìm đến Dingtea để xin tài trợ? Bởi vì Dingtea là nhãn hàng trà sữa ra đời khá sớm ở Hà Nôi, đã đồng hành với Ninh trong suốt những năm tháng đi học cấp 2, cấp 3 và cả đại học với duy nhất một vị quen thuộc: Đen Vải Lô Hội dẫu cho Dingtea có hàng tỉ vị ngon khác nữa. Tuy bây giờ trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng trà sữa khác nhưng trong một chương trình tìm về ký ức như thế này, việc có được sự đồng hành của Dingtea rất có ý nghĩa với mình. Hai bên đã cùng thống nhất và trao đổi về việc tài trợ địa điểm và ngày thực hiện. Bên cạnh đó, mong muốn không sử dụng cốc nhựa và ống hút nhựa trong event của Ninh cũng được Dingtea đón nhận nhiệt tình, với mong muốn được góp phần chung tay vào các hoạt động bảo vệ môi trường chung.

Ngày 19/05, buổi sinh hoạt lớp diễn ra trong cái thời tiết khắc nghiệt nhất của mùa hè: 1h30 trưa - 42 độ C. Trước khi chương trình diễn ra, rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi báo không được đi - không đi được của các bạn shininh khiến Ninh khá buồn, tuy nhiên sự xuất hiện của gần 20 bạn trong tổng số 45 người được chọn vẫn khiến Ninh cảm thấy vui và trọn vẹn.

479A2959.jpg

Các bạn biết không, mỗi một chiếc khăn đỏ, mỗi một dây xúc xích thủ công, mỗi một tờ rơi trang trí đều do Ninh một tay chuẩn bị tỉ mỉ. Bởi đã rất lâu rồi mình mới có lại cái cảm giác được trở thành học sinh như bây giờ. Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, cả lớp đã cùng nhau trò chuyện về thời áo trắng, về những buổi sinh hoạt lớp, và quan trọng và về bạn lớp trưởng Ninh Tito. Các tổ đã cùng nhau tranh trả lời các câu đố vui, thi nhau xé dán những bức tranh về chủ đề bảo vệ môi trường, về bạn lớp trưởng, đoán ô chữ hay làm những bài thơ nghe sao mà đờ đẫn cả một con người. Cảm giác ai cũng được trở về là một cô cậu học trò bé nhỏ, làm những trò chẳng giống ai và tự cười với nhau những khoảnh khắc hạnh phúc.

 
 
sinh hoat lop 2.jpg

À này các bạn, là một vlogger, đã từ lâu mình không còn được sinh hoạt trong một tập thể hay làm việc trong một cơ quan tổ chức nào hết. Tất cả thời gian đều là lủi thủi tự đi quay, tự đi chụp, tự dưng clip. Vì vậy, mỗi lần được gặp các bạn fan yêu quý mà Ninh hay gọi bằng cái trên Shininh, mình đều luôn cảm thấy có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn trên con đường sự nghiệp này. Các bạn biết không, dù chỉ là một buổi chiều được trở về thời áo trắng thắt khăn quàng đỏ, nhưng Ninh đã có được một thứ hạnh phúc không phải ai cũng có. Cảm ơn các bạn shininh, cảm ơn DIngtea, cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ Ninh tổ chức thành công chương trình này. Hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều các bạn shininh được lan toả niềm vui cùng Ninh trong nhiều sự kiện sắp tới, cũng như đừng quên ủng hộ mình trên chặng đường trở thành vlogger lầy lội và dễ thương nhất quả đất nhé! Chúc các bạn có một mùa hè thật ý nghĩa!