ƯƠM VÀNG CHIỀU MAI CHÂU ECOLODGE

... Khác xa so với những resort mà nhiều mùa hè trước tôi hay trú chân, Mai Châu Ecolodge mang lại một không gian và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, gần gũi với thiên nhiên núi rừng và cả những nét văn hoá bản địa đặc sắc. Điều đó được thể hiện vô cùng tinh tế thông qua không gian, dịch vụ và con người nơi đây.

Read More
Lớp trưởng Ninh Tito tổ chức "Sinh hoạt lớp" cùng fan tại Dingtea Hà Nội

Những ngày giữa tháng 5, cái thời tiết oi ả cùng tiếng ve kêu râm ran báo hiệu một mùa hè - mùa thi - mùa chia tay lại tới. Trong không khí nặng mùi “chia ly” này, cùng với sự ấp ủ tổ chức một buổi Meet and Greet với chủ đề học sinh đã từ rất lâu, Ninh quyết định tổ chức event “Sinh hoạt lớp” để gặp gỡ các bạn #shininh yêu quý của mình.

Read More
50 SỰ THẬT VỀ NINH TITO // 50 FACTS ABOUT NINH TITO

Ninh Tito luôn được biết đến là một chàng trai hay cười, luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Vậy bạn có muốn biết đằng sau vẻ ngoài ấn tượng ấy là một con người như thế nào không? Hãy cùng khám phá những bí mật thầm kín nhất của Ninh - LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CHIA SẺ - trên Youtube nhé!

Read More
Bàn tròn đầu năm: Bí kíp trở thành influencer từ những cái tên hot nhất MXH Việt

Nhân dịp đầu xuân, hãy cùng lắng nghe những người trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong năm qua chia sẻ về những câu chuyện, những trải nghiệm cũng như cách mà họ đã gầy dựng tên tuổi của mình nhé!

Read More
Top những quán bún phải ăn ở Hà Nội

Bún là món ăn mùa nào cũng "dễ vào" miệng, tuy nhiên mùa đông kéo đến là lúc tất cả các món bún đều lên ngôi bất kể bún nóng hay bún lạnh. Hy vọng bài tổng hợp sau đây sẽ giúp các bạn có những gợi ý thú vị cho những chiếc bụng đói nhé !

Read More