NINH TITO TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG INFLUENCERS XỊN SÒ CỦA VÒNG 1 HERE WE GO 2019

(Theo Kenh14) - Dự là năm nay vòng 1 của Here We Go sẽ không “dễ nhằn” đâu nha! Hãy coi chừng đó!

Sau rất nhiều ngày mong ngóng, cuối cùng thì Here We Go - cuộc thi du lịch hot nhất trong năm cũng đã chính thức trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng. 
Cổng đăng ký, gửi bài dự thi và bình chọn đã được mở từ ngày 12/06/2019!

Cụ thể là ở vòng 1 của Here We Go 2019 - “Thánh ăn đại chiến”, với 3 thử thách đặc biệt, các thí sinh có thể đăng ký tham gia 1 trong 3 hoặc cả 3, tuỳ theo khả năng sáng tạo và “độ sâu” của dạ dày. Cùng với đó, đây sẽ là giai đoạn gay cấn đầu tiên khi các “thánh ăn” sẽ có cơ hội quay clip cùng dàn influencer cực “xịn”, thoả sức edit và sản xuất nội dung. Họ là ai? Ai sẽ khiến tất cả các thí sinh phải đau đầu?

Xin giới thiệu 3 influencer của vòng 1 Here We Go “Thánh ăn đại chiến”: Quang Đại, Châu Bùi và Ninh Tito!

 
 

Để nói một cách tổng quát, Quang Đại và Châu Bùi sẽ góp mặt trong video challenge nếu các thí sinh lựa chọn tham gia thử thách “Ăn cùng thần tượng” ở vòng 1. Còn Ninh Tito sẽ là khách mời của thử thách 3, giới thiệu cho các thí sinh về thể lệ thi cực mới năm nay: Mukbang Wannabe - “Thánh ăn”. Còn cụ tỉ về các hot influencer và vai trò của họ như thế nào! Hãy “pick” người mà bản thân yêu thích nhất sau đây nhé!


 

Quang Đại

Quang Đại chắc chắn không phải gương mặt còn xa lạ gì với giới trẻ, đặc biệt là những người quan tâm đến du lịch, nghệ thuật, cái đẹp duy mĩ nói chung. Không chỉ chỉn chu về mặt hình ảnh, đầu tư phong cách, mà Quang Đại cũng rất năng động, chăm chỉ đi du lịch khám phá, chính vì thế mà anh đã trở thành 1 travel blogger chính hiệu vài năm gần đây.

Đi cả năm châu bốn bể cùng Đại, mà sao góc nào cũng đẹp vậy Đại ơi?

Mùa Here We Go 2018 vừa rồi, Quang Đại cũng góp mặt với tư cách là 1 KOL tại vòng “Đội hình trong mơ” top 20. Đến năm 2019 này, Quang Đại chính thức trở thành “soái ca” đồng hành trong video challenge của các thí sinh. Xem lần này anh ấy “tung thính” gì nhé!

Clip hoạt cảnh của Quang Đại bạn có thể xem tại đây!

 
 
 

 

Châu Bùi

Từ một hot girl nổi lên từ những hình ảnh xinh đẹp trên MXH, giờ đây Châu Bùi đã trở thành gương mặt đại diện cho giới trẻ. Gu thẩm mỹ, phong cách sống và cá tính của cô nàng cũng trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người. Nhưng từ khoảng 1 năm trở lại đây, bên cạnh hai cụm “hot girl” và “fashionista”, đông đảo giới trẻ còn biết đến Châu Bùi như một “con sâu” du lịch thực thụ, nhất là trên nền tảng Youtube. Các chuyến đi công tác, đi sự kiện hay du lịch đều được Châu Bùi quay clip lại và chia sẻ với người theo dõi.

Châu Bùi đi khắp nơi, nay có thêm vlog cảm giác như được đi cùng cô vậy!

Xuất hiện trong vòng video challenge “Ăn cùng thần tương” này, Châu Bùi sẽ hoá thân thành cô nàng kẹo ngọt xinh xắn mà không có dễ chiều. Con gái mà, có quyền điệu và khó hiểu một tý, thế mới là con gái đúng không?

Clip hoạt cảnh của Châu Bùi bạn có thể xem tại đây!

 
 
 

 

Ninh Tito

Năm 2018 có thể coi là năm bứt phá nhất của Ninh Tito (Ninh Eating) khi anh lấn sân từ review ẩm thực trên Instagram sang Youtube - trở thành food blogger thành công nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy Ninh Tito đã tạo ra làn sóng hoàn toàn mới ở vlog Việt Nam, đi đầu trong giới food blogger với những video gần gũi, chỉn chu cùng nụ cười thân thiện, cởi mở. Xem nhanh vài clip review trên channel của Ninh, nếu không bụng sôi cồn cào thì cũng “đổ đứ đừ” với gương mặt luôn rạng rỡ của anh.

Chính vì thế mà Ninh Tito chính là influencer hoàn hảo để bật mí thử thách Mukbang Wannabe đến với các thí sinh. Tuy bên ngoài có vẻ nhỏ bé, nhưng “sức ăn” của Ninh không phải dạng vừa đâu! Liệu ai sẽ “ăn thật ngon, nhai thật đã” vượt qua cả anh chàng nào?

 
 
 

Như vậy dàn influencers trai xinh gái đẹp của vòng 1 Here We Go 2019 - “Thử thách cực đại” đã hết lòng như vậy, thì các thí sinh cũng phải “có đi có lại” chứ nhỉ? Thí sinh có thể lựa chọn tham gia 1 trong 3 hoặc cả 3 thử thách ở vòng đầu tiên này - Điều quan trọng nhắc lại... n lần!

 

Nhớ các mốc thời gian và cùng “chiến” thôi!

 

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại herewego.kenh14.vn nhé!